Báo chí

Bảng điều khiển mới SLIDER của bếp điện Fagor - mượt mà và đầy cảm giác

Fagor Electrodomesticos – tập đoàn gia dụng hàng đầu thế giới và lớn nhất Tây Ban Nha giới thiệu thế hệ bếp điện mới với bảng điều khiển SLIDER hiện đại & tinh tế. Vào Việt Nam được gần 11 năm, Fagor luôn dẫn đầu với các dòng sản phẩm: bếp từ, bếp điện Vitroceramic, bếp gas, lò nướng, lò vi sóng, bếp liền lò, máy rửa bát, tủ lạnh, tủ ướp rượu vang, máy hút khói khử mùi, máy giặt, máy sấy, máy giặt sấy, tủ là tự động, bình nóng lạnh, và các thiết bị mini khác…Các sản phẩm Fagor luôn được đánh giá cao bởi thiết kế mượt mà, duy mỹ và công nghệ tối tân.

Hệ thống SLIDER glass ceramic bằng cảm ứng giúp bạn điều khiển thời gian và nhiệt độ chính xác hơn, đầy cảm giác và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần lướt nhẹ ngón tay trên bảng điều khiển để lựa chọn mức công suất mong muốn. Bảng màu sắc hiển thị sẽ giúp bạn biết công suất đã lựa chọn một cách trực quan hơn.
 
Hệ thống điều khiển cảm ứng kỹ thuật số của bếp điện Fagor rất dễ dàng sử dụng và mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bạn có thể tùy chọn cách thức và chương trình nấu nướng bạn thích. Ngoài ra, bề mặt bếp điện Fagor làm bằng gốm kính Vitroceramic phẳng nhẵn, giúp việc vệ sinh một cách dễ dàng. Mặt nấu có nhiều sự lựa chọn với mặt nấu double highlight hoặc triple highlight đường kính lớn 28 cm, bạn có thể tùy chọn và kích hoạt 3 mức độ nấu nướng khác nhau theo kích cỡ nồi bạn sử dụng hay mặt nấu hình oval dùng cho các dụng cụ nấu hình oval giúp nhiệt lượng được phân phối hợp lý nhất. Nhờ các hệ thống an toàn như hệ thống điều nhiệt giúp bếp tự động ngắt nguồn điện khi nhiệt độ lên tới 600 độ C và tự động bật lại khi nhiệt độ giảm xuống, hiển thị dư nhiệt khi mặt kính vẫn còn nóng trên 50 độ C, hoặc nếu bạn quên không đặt nồi trên bếp, sau vài phút bếp cũng sẽ tự động ngắt và khóa trẻ em…Tất cả những yếu tố đó giúp bếp điện Vitroceramic của Fagor trở thành những chiếc bếp điện hiện đại, an toàn, dễ sử dụng, tiết kiệm điện và quan tâm tới môi trường.
 
 
60 năm đổi mới và hiện diện trong hàng triệu gia đình trên thế giới đã  giúp Fagor trở thành một thương hiệu uy tín, lâu đời. 14 nhà máy sản xuất với hơn 15 triệu m2 tại Tây Ban Nha & Châu Âu, mỗi năm đầu tư 50% ngân sách cho việc cải tiến và phát triển sản phẩm, Fagor đã tích cực tham gia vào sự phát triển của cộng đồng. Không chỉ mang tới cho người tiêu dùng những khái niệm và chuẩn mực mới về thiết bị, Fagor còn thiết kế những sản phẩm của tương lai, quan tâm tới xã hội và môi trường. Với hệ thống phân phối dày đặc trải dài toàn quốc, tập trung ở Hà Nội và TP HCM, trung tâm chăm sóc khách hàng Fagor Icare Call Center, chính sách bảo hành 3 năm trong khi các hãng khác chỉ có 2 năm và chế độ hậu mãi chuyên nghiệp, Fagor xứng đáng là thương hiệu dẫn đầu thị trường.
 

 

Fagor Việt Nam

2018

Fagor Group - Đối tác thiết bị Bếp của Vinhomes Gardenia

2018

CÔNG NGHỆ HORIZONE BẾP TỪ FAGOR – NẤU NƯỚNG KHÔNG GIỚI HẠN

2018

4 LÝ DO KHIẾN BẾP TỪ FAGOR ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU TRONG SUỐT 15 NĂM QUA

2018

FAGOR-THƯƠNG HIỆU BẾP TỪ DUY NHẤT CÓ CHỨC NĂNG NẤU PASTA HOÀN HẢO

2018

Bếp từ Fagor – Một câu chuyện từ niềm đam mê vô tận

2018

Fagor Group - Đối tác thiết bị Bếp của Vinhomes Gardenia

2018

CÔNG NGHỆ HORIZONE BẾP TỪ FAGOR – NẤU NƯỚNG KHÔNG GIỚI HẠN

2018

4 LÝ DO KHIẾN BẾP TỪ FAGOR ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU TRONG SUỐT 15 NĂM QUA

2018

FAGOR-THƯƠNG HIỆU BẾP TỪ DUY NHẤT CÓ CHỨC NĂNG NẤU PASTA HOÀN HẢO

2018

Bếp từ Fagor – Một câu chuyện từ niềm đam mê vô tận

2018

CÁCH SỬ DỤNG MÁY HÚT KHÓI HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN