Báo chí

Tủ lạnh Fagor Side by Side- thiết kế thông minh, công nghệ hiện đại

Với thiết kế thông minh, linh hoạt, kết hợp ngăn làm đông (170 lít) và ngăn làm lạnh (379 lít). Tủ lạnh Side by Side FQ8965XS đáp ứng nhu mọi nhu cầu sử dụng trong gia đình hiện đại.

 

Luôn nghiên cứu và cho ra đời những công nghệ tối ưu, tủ lạnh Fagor FQ8965XS là sự kết hợp hoàn hảo giữa ngăn làm đông và ngăn làm lạnh với tổng 549 lít. Tủ lạnh Side by Side FQ8965XS đáp ứng nhu mọi nhu cầu sử dụng trong gia đình hiện đại, mang tới không gian chứa đồ rộng lớn, thuận tiện cho việc bảo quản đồ ăn, nhu cầu sử dụng phong phú, đa dạng.

 

Với chế độ làm lạnh thông minh, tủ lạnh Side by Side có khả năng làm lạnh, giữ thực phẩm tươi và lâu hơn mà không để lại đông tuyết trên bề mặt tủ. Điều khiển cài đặt nhiệt độ riêng biệt cho ngăn làm lạnh và ngăn làm đông giúp người sử dụng thuận tiện lựa chọn chế độ phù hợp cho bảo quản và sử dụng, nhất là khi cả gia đình đi chơi xa. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm điện khi nhu cầu lưu trữ thực phẩm giảm đi.

 

Ngăn làm lạnh được thiết kế thông minh với 3 khay kính có thể điều chỉnh được cùng hệ thống chống tràn, 2 ngăn đựng rau quả lớn, 4 ngăn chứa các loại nước uống hay gia vị phía cánh tủ. Ngăn làm đông với 2 ngăn kéo dung tích lớn, 3 ngăn đựng cánh tủ, mang tới một siêu thị mini cho dự trữ thực phẩm gia đình. Bảng điều khiển được đặt phía ngoài cánh tủ làm lạnh tiện dụng cùng hệ thống láy đá và nước với phin lọc nước an toàn. Hệ thống làm lạnh tiên tiến cùng khả năng chống khuẩn an toàn, giúp thực phẩm được bảo vệ tốt nhất.

 

 

Hiện nay, tủ lạnh được đánh giá là một trong những sản phẩm tiêu thụ điện năng lớn trong cuộc sống hàng ngày vì phải cắm điện 24/24h mỗi ngày. Việc lựa chọn một chiếc tủ lạnh vừa đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng lại đảm bảo tiết kiệm điện năng là việc rất quan trọng. Chiếc tủ lạnh Side by Side FQ8965XS của Fagor là môt lựa chọn thông minh với mức tiêu thụ điện năng đạt hiệu quả tiết kiệm hạng A+, tiêu thụ 147kW/năm, tiết kiệm khoảng 1/5 so với các sản phẩm khác cùng dòng (657kW/năm cho 500-600 lít). Vì vậy, Tủ lạnh Side by Side của Fagor xứng đáng được coi là người bạn thân thiện trong căn bếp hiện đại.

 

Được thiết kế sang trọng với màn hình điều khiển thông minh phía ngoài cánh tủ, màu sắc trang nhã. Tủ lạnh Side by Side FQ8965XS của Fagor phù hợp với mọi không gian sống hiện đại mà vẫn đảm bảo sự tiện dụng.

 

Để tri ân khách hàng Việt đã cùng đồng hành hơn 15 năm qua, Fagor Group – tập đoàn thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới và lớn nhất Tây Ban Nha có chương trình Khuyến mại lên tới 60%, cho các sản phẩm: Bếp cảm ứng từ, Máy hút khói khử mùi, Lò vi sóng, Lò nướng, Máy giặt, Máy giặt sấy, Máy sấy, Máy rửa bát, Tủ lạnh….

     

 

Chương trình khuyến mãi được áp dụng trên tất cả các Showroom, Đại lý chính thức thuộc hệ thống Fagor.

 

Vui lòng truy cập TẠI ĐÂY hoặc nhận cataloge tại showroom để biết thêm thông tin khuyến mãi chi tiết.

 

 

 

 

 

Fagor Việt Nam

2018

Fagor Group - Đối tác thiết bị Bếp của Vinhomes Gardenia

2018

CÔNG NGHỆ HORIZONE BẾP TỪ FAGOR – NẤU NƯỚNG KHÔNG GIỚI HẠN

2018

4 LÝ DO KHIẾN BẾP TỪ FAGOR ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU TRONG SUỐT 15 NĂM QUA

2018

FAGOR-THƯƠNG HIỆU BẾP TỪ DUY NHẤT CÓ CHỨC NĂNG NẤU PASTA HOÀN HẢO

2018

Bếp từ Fagor – Một câu chuyện từ niềm đam mê vô tận

2018

Fagor Group - Đối tác thiết bị Bếp của Vinhomes Gardenia

2018

CÔNG NGHỆ HORIZONE BẾP TỪ FAGOR – NẤU NƯỚNG KHÔNG GIỚI HẠN

2018

4 LÝ DO KHIẾN BẾP TỪ FAGOR ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU TRONG SUỐT 15 NĂM QUA

2018

FAGOR-THƯƠNG HIỆU BẾP TỪ DUY NHẤT CÓ CHỨC NĂNG NẤU PASTA HOÀN HẢO

2018

Bếp từ Fagor – Một câu chuyện từ niềm đam mê vô tận

2018

CÁCH SỬ DỤNG MÁY HÚT KHÓI HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN