Lò Nướng Cửa bên - Fagor

Gửi yêu cầu bảo hành
 
banner km

Lò Nướng Cửa bên

Overview
Lò Nướng Cửa bên 6H-200A LX
Lò Nướng Cửa bên 6H-200A RX

Công nghệ AquaSliding - chỉ mất 20 phút hoàn thành việc làm sạch lò nướng

Ngoài hệ thống làm sạch nhiệt phân, chúng tôi giới thiệu công nghệ Aqua Sliding, một hệ thống làm sạch mới thuận tiện. Bên trong khoang lò được tráng lớp men Top Slide chống dính, giúp không bị bám mỡ trong quá trình nấu nướng. Hệ thống Aqua Sliding sử dụng hơi nước để loại bỏ những vết bẩn còn lại một cách đơn giản và dễ dàng mà chỉ mất có 20 phút, giúp bạn tiết kiệm tiền do không cần tới chất tẩy rửa đặc biệt, nhờ đó bảo vệ môi trường.

Cooking Book - Sách dạy nấu ăn

Chức năng Cooking Book tích hợp một loạt các món ăn đã cài đặt sẵn. Khi một món ăn yêu thích được lựa chọn, lò nướng sẽ khởi động chức năng nấu nướng với nhiệt độ cần thiết, khoảng thời gian, thậm chí cả vị trí khay nấu của lò.

Hệ thống hơi nước Vapour catalyser và cảm biến mùi vì một bầu không khí trong lành
 
Fagor bố trí hệ thống nhận biết khói trong tất cả các model lò nướng tự làm sạch. Hệ thống hơi nước cấu tạo từ kim loại hiếm Paladi, khi hệ thống xúc tác Palladium được đốt nóng trên 250ºC, nó sản sinh một quá trình đốt cháy thứ hai cho các phân tử khí bên trong lò và đi vào hệ thống vách ngăn kiểu tổ ong, nhờ đó không gian nhà bếp luôn trong lành, không còn khói và mùi khó chịu.
 
 
Ghi nhớ món ăn ưa thích nhất
 
Nếu bạn cảm thấy hoàn toàn thỏa mãn với một món ăn nào đó mà bạn tự nấu nướng mà không phải sử dụng các thực đơn cài sẵn, bạn có thể ghi nhớ nó vào trong bộ nhớ của Lò nướng. Mọi chu trình bạn đã nấu sẽ được ghi lại để tự động lặp lại bất cứ khi nào bạn muốn. Để gọi ra một món ăn đã được ghi nhớ, bạn chỉ đơn giản là nhất nút “M” và lần lượt lựa chọn.
 

Chuyên mục: lo nuonglò nướng  


Copyright © Fagor Group & Tristar Viet Nam Ltd.
Tổng số lượt truy cập :  2.814.128
 
Trực tuyến :  45