Lò Nướng Tự làm sạch Nhiệt phân - Fagor

Gửi yêu cầu bảo hành
 
banner km

Lò Nướng Tự làm sạch Nhiệt phân

Overview
Lò Nướng Tự làm sạch Nhiệt phân 6H-760BX
Lò Nướng Tự làm sạch Nhiệt phân 6H-880ATCX

Chức năng tự làm sạch nhiệt phân phiên bản 2.0 tiên tiến nhất thế giới

Khi lựa chọn chức năng này, lò nướng sẽ ở nhiệt độ 500 độ C, mọi dầu mỡ và thức ăn thừa biến thành tro, bạn chỉ cần dùng chiếc khăn ẩm lau sạch. An toàn, chính xác và hiệu quả. Thiết kế độc quyền tạo ra sự sản sinh ra nhiệt tốt nhất, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả. Chức năng Turbo của Fagor là chức năng duy nhất giúp lò tự làm sạch cả các khay nướng mà không cần phải tháo rời các bộ phận bên trong lò. Còn chức năng Auto-Pyro giúp lò tự động tính toán thời gian cần thiết cho quá trình làm sạch phụ thuộc vào độ cặn bẩn của lò.

Cooking Book - Sách dạy nấu ăn

Chức năng Cooking Book tích hợp một loạt các món ăn đã cài đặt sẵn. Khi một món ăn yêu thích được lựa chọn, lò nướng sẽ khởi động chức năng nấu nướng với nhiệt độ cần thiết, khoảng thời gian, thậm chí cả vị trí khay nấu của lò.

Hệ thống hơi nước Vapour catalyser và cảm biến mùi vì một bầu không khí trong lành
 
Fagor bố trí hệ thống nhận biết khói trong tất cả các model lò nướng tự làm sạch. Hệ thống hơi nước cấu tạo từ kim loại hiếm Paladi, khi hệ thống xúc tác Palladium được đốt nóng trên 250ºC, nó sản sinh một quá trình đốt cháy thứ hai cho các phân tử khí bên trong lò và đi vào hệ thống vách ngăn kiểu tổ ong, nhờ đó không gian nhà bếp luôn trong lành, không còn khói và mùi khó chịu.
 
 
Ghi nhớ món ăn ưa thích nhất
 
Nếu bạn cảm thấy hoàn toàn thỏa mãn với một món ăn nào đó mà bạn tự nấu nướng mà không phải sử dụng các thực đơn cài sẵn, bạn có thể ghi nhớ nó vào trong bộ nhớ của Lò nướng. Mọi chu trình bạn đã nấu sẽ được ghi lại để tự động lặp lại bất cứ khi nào bạn muốn. Để gọi ra một món ăn đã được ghi nhớ, bạn chỉ đơn giản là nhất nút “M” và lần lượt lựa chọn.
 

Chuyên mục: lo nuong, lò nướng 


Copyright © Fagor Group & Tristar Viet Nam Ltd.
Tổng số lượt truy cập :  2.819.131
 
Trực tuyến :  75