-{Ban_in}-
Bếp điện Radiant
H: Tại sao bạn phải khóa bếp? T: Bạn nên khóa bếp sau khi cài đặt để tránh những tai nạn không đáng có. Sau mỗi một lựa chọn, bạn nhấn nút khóa bếp cho đến khi đèn sáng. Để mở khóa, bạn chỉ việc nhấn và giữ nút khóa lại cho đến khi đèn tắt.

H: Tại sao bạn phải khóa bếp?
T:
Bạn nên khóa bếp sau khi cài đặt để tránh những tai nạn không đáng có. Sau mỗi một lựa chọn, bạn nhấn nút khóa bếp cho đến khi đèn sáng. Để mở khóa, bạn chỉ việc nhấn và giữ nút khóa lại cho đến khi đèn tắt.

H: Bộ cài đặt thời gian hoạt động như thế nào?
T
: Bạn có thể cài đặt bếp điện Radiant của Fagor lên đến 99 phút. Làm như vậy, bạn lựa chọn chương trình bạn mong muốn, lựa chọn khoảng thời gian và bếp điện sẽ tự động tắt khi hết thời gian.

H: Tôi có thể vệ sinh bếp điện Fagor như thế nào?
T:
Bạn nên vệ sinh mặt bếp Radiant của Fagor một cách thường xuyên, tốt nhất là khi mặt bếp đã nguội. Bạn không nên dùng dụng cụ vệ sinh có thể gây xước mặt bếp điện, bạn chỉ cần sử dụng một khăn mềm với nước xà bông.

Tuy nhiên, nếu mặt bếp điện không may có nhựa cháy trên bề mặt, bạn nên vệ sinh càng sớm càng tốt với dụng cụ cạo. Chú ý, bạn sẽ dễ dàng vệ sinh chất bẩn này khi bề mặt vẫn còn ấm.

H: Làm thế nào để tăng độ bền của bếp điện Radiant của Fagor?
T:

        * Bếp điện phải tắt khi không có chảo trên bếp.
        * Mặt đáy của chảo phải phẳng và khô.
        * Không nên sử dụng dụng cụ nấu bằng bạc và nhựa. Chúng có thể bị tan chảy và làm hỏng bếp điện.
        * Bạn không nên kéo chảo trên bề mặt kính của bếp điện Fagor nó sẽ làm xước mặt bếp.