-{Ban_in}-
Fagor giới thiệu thế hệ Lò Nướng tự làm sạch 2.0 tiên tiến nhất trên thế giới!
Sau khi tiên phong với công nghệ tự làm sạch của Lò nướng, Fagor tiếp tục tiến xa hơn nữa để hoàn thiện chức năng này với thế hệ mới nhất bằng cách thêm vào lò nướng phiên bản nhiệt phân 2.0 – an toàn và tiện nghi nhất.

Chức năng nổi bật này cho phép mỗi chiếc lò nướng ở trong tình trạng sạch sẽ bằng việc hoàn toàn tự động làm sạch sau mỗi lần sử dụng, tất cả rác vụn thức ăn biến thành tro khi lò đạt tới nhiệt độ 500 độ C  và bạn chỉ cần đơn giản lau qua bằng một chiếc khăn ướt. Hệ thống Auto-Pyro là cách tự làm sạch tiên tiến nhất và giúp bạn tiết kiệm thời gian. Lò nướng sẽ tự động tính toán điện năng và thời gian cần thiết, tùy thuộc vào mức độ tự phát hiện cặn bẩn trong lò. Bằng cách này, lò hoàn toàn sạch sẽ, giảm tiêu thụ năng lượng một cách tối đa. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chọn các mức độ tự làm sạch khác phù hợp tùy thuộc vào mức độ cặn bẩn bên trong lò Eco (khi lò bẩn ít) và Turbo (làm sạch cả khay nấu và giá đỡ) mang lại sự tiện nghi tối đa cho bạn.

Lò nướng tự làm sạch Fagor có cửa kính 4 lớp cảm ứng sẽ tự động khóa an toàn khi lò đạt đến 300 độ C, hệ thống cách nhiệt hoàn hảo mang đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối và đảm bảo chất lượng tối đa cho việc nấu nướng, đảm bảo hiệu quả và hạn chế tổn thất nhiệt lượng. Nhờ vào hệ thống cửa gồm 4 lớp kính cách nhiệt, mát lạnh giúp tránh bị bỏng khi chạm vào cánh cửa. Bên cạnh đó, việc thiết kế hệ thống thông gió bên trong lò giúp cho dòng không khí đối lưu chảy vào bên trong qua giữa các lớp kính giúp cánh cửa luôn giữ ở nhiệt độ an toàn tối ưu đồng thời bảo vệ được tủ bếp của bạn.

Với chức năng thông báo nhiệt dôi dư bằng ký hiệu hiển thị trên màn hình điện tử khi lò nướng đã tắt nhưng vẫn còn nóng, và ký hiệu đó chỉ ngừng nhấp nháy khi nhiệt độ bên trong lò nướng dưới 60 độ C. Nếu bạn quên tắt lò nướng thì chức năng tự động tắt sẽ được kích hoạt. Khi nhiệt độ thấp hơn 100 độ C, lò nướng sẽ tự động tắt sau 10 giờ. Nếu nhiệt độ cao hơn 100 độ C, lò nướng sẽ tự động tắt sau 3 giờ. Ngoài ra, với chức năng khóa trẻ em, Lò nướng Fagor sẽ bảo vệ bọn trẻ trong suốt quá trình nấu nướng.

Những model Lò nướng mới nhất của Fagor có thiết kế đặc biệt với hệ thống giá đẩy trượt “Impulse Guides”, bạn không cần phải dùng tay để lấy các khay nấu ra khỏi lò. Cửa lò sẽ được nghiêng đi khi bạn mở cửa, khay nấu sẽ trượt ra, vô cùng an toàn, mọi thứ trở lên dễ dàng và tiện nghi hơn bao giờ hết.

Fagor bố trí hệ thống nhận biết khói trong tất cả các model lò nướng tự làm sạch. Khi hệ thống xúc tác Palladium được đốt nóng trên 250 độ C, nó sản sinh một quá trình đốt cháy thứ hai cho các phân tử khí bên trong lò và đi vào hệ thống vách ngăn kiểu tổ ong, nhờ đó không gian bếp luôn trong lành, không còn khói và mùi khó chịu.
 
Với 12 chương trình nấu nướng, Lò nướng Fagor luôn đem lại sự tiện lợi với chức năng Master Chef & chức năng Automatic Chef nấu tự động 12 món theo 3 loại thực phẩm và tự động điều chỉnh theo tính chất và trọng lượng thực phẩm, sự tinh tế của chức năng nấu ăn ở nhiệt độ thấp, cùng với sự chính xác tuyệt vời của hệ thống điều khiển điện tử của Lò nướng Fagor bảo đảm sự thành công của một bữa ăn bổ dưỡng và thơm ngon hơn do chúng vẫn giữ được các chất dinh dưỡng tự nhiên. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 6 thực đơn được lập trình sẵn cho lò nướng fagor; Thịt bê, thịt bò, thịt heo, cừu, gà hay món sốt kem.
 
Nếu bạn cảm thấy hoàn toàn thỏa mãn với món ăn nào đó, bạn có thể ghi nhớ nó vào trong bộ nhớ của Lò nướng. Mọi chu trình bạn đã nấu sẽ được ghi lại bất cứ khi nào bạn muốn. Ngoài ra, chức năng “Cooking Book” (sách dạy nấu ăn) của Lò Nướng Fagor với thực đơn lên tới 35 món ăn, ngay khi một món ăn được lựa chọn, lò nướng sẽ tự đông hiển thị thời gian nấu nướng, thời gian kết thúc, nhiệt độ nấu nướng, chương trình nấu cùng với vị trí chính xác nơi bạn sẽ đặt khay thực phẩm, mọi thông tin sẽ được hiển thị trên màn hình LCD với 17 ngôn ngữ.
 
 
Fagor Electrodomesticos – Tập đoàn thiết bị gia dụng lớn nhất Tây Ban Nha, đã có mặt tại Việt Nam gần 10 năm, với các dòng sản phẩm: Bếp Gas, Bếp Cảm ứng từ, Bếp điện Vitroceramic, Máy hút khói khử mùi, Lò Nướng, Lò vi sóng, Máy giặt, Máy sấy, Máy rửa bát, Tủ lạnh, Tủ rượu, Bình Nóng lạnh, Chậu và vòi nhà bếp và một số thiết bị khác. Tất cả các dòng sản phẩm của Fagor liên tục được cải tiến, đi đầu về chất lượng, giải phóng sức lao động cho người nội trợ, góp phần làm không gian của ngôi nhà bạn trở nên sang trọng và hiện đại. Cùng với sự trợ giúp của công nghệ, không chỉ với Lò nướng Fagor, tất cả đều trở nên tiện nghi và thư giãn.