Báo chí

Máy giặt lồng ngang Fagor điểm cộng không thể bỏ qua

Trong cuộc sống hiện đại, dường như quỹ thời gian của mỗi người trở nên eo hẹp hơn, chính vì thế những thiết bị gia dụng trong gia đình trở nên cần thiết để công việc của bà nội trợ bớt vất vả hơn.

 
Với một gia đình có nhiều thành viên thì việc giặt giũ trong gia đình là một vấn đề sẽ chiếm nhiều thời gian của bà nội trợ và một chiếc máy giặt sẽ là một trợ thủ đắc lực.
Trên thị trường có rất vô số các hãng thiết bị gia dụng cả trong nước lẫn quốc tế, và bài viết lần này sẽ giới thiệu những ưu điểm không thể bó qua của chiếc máy giặt lồng ngang Fagor.
 
Fagor được biết đến như một tập đoàn sản xuất gia dụng hàng đầu thế giới, những sản phẩm của hãng luôn đem lại sự thoải mái nhất cho người tiêu dùng như: tiết kiệm, an toàn chính vì thế sản phẩm của hãng ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.
So với mặt bằng chung của các hãng máy giặt trên thị trường, máy giặt của Fagor có thể nói cao hơn hẳn, đặc biệt là máy giặt lồng ngang. Điều này khiến cho người tiêu dùng băn khoăn: Sản phẩm của Fagor có ưu điểm gì mà giá thành lại cao như vậy?
 
Sau đây là những ưu điểm mà bạn không thể bỏ qua:
1.    Cấu tạo đặc biệt của máy giặt lồng ngang nên trong quá trình giặt mức nước chỉ chạm đến mép dưới cửa máy giặt trong khi lồng giặt đứng phải ngập quần áo. Không chỉ vậy, công nghệ VarioScan Consumption của máy sẽ tự xác định lượng quần áo để diều chỉnh lượng nước cũng như năng lượng phù hợp điều này giúp tiết kiệm tới 25% lượng nước và 40% năng lượng tiêu thụ,vì vậy bạn không cần đợi đến khi có nhiều quần áo mới bắt đầu giặt bởi vì máy giặt sẽ tự điều chỉnh theo lượng đồ giặt có trong lồng bạn không cần lo lắng nước hay điện năng tiêu thụ đây là điều mà ít hãng máy giặt có thể thực hiện được trên thị trường hiện nay
 
2.    Việc cải tiến cánh cửa mở rộng 180 độ  rộng 34cm cao 73cm điều này khiến cho việc lấy quần áo được dễ dàng, thuận tiện.
 
3.    Lồng giặt của máy được làm bằng thép không gỉ tạo sự bền bỉ theo thời gian. Bên cạnh đó, lồng giặt được bố trí nhiều lỗ nhỏ hơn điều này khiến cho quần áo được giặt nhẹ nhàng hơn và không làm hư hại đến quần áo. Khác với máy giặt cửa trên bạn có thể tận dụng mặt trên của tủ để đựng máy sấy hay đồ đạc như vậy bạn sẽ tiết kiệm được không gian trong gia đình.
 
4.    Tuy có giá thành cao tuy nhiên nó hoàn toàn xứng đáng khi nó có nhiều tiện ích như chương trình giặt tiết kiệm điều này khiến cho máy có thể giặt nhanh hơn 57% so với máy giặt thông thường và được xếp hạng cao nhất trên thị trường.
 
5.    Một tiện ích được đánh giá khá cao đó là chế độ giặt siêu sạch ở mức nhiệt 900C giúp loại bỏ vi khuẩn trên quần áo  đem lại an toàn sức khỏe cho những người thân trong gia đình.
 
6.    Với tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, máy giặt Fagor không chỉ đem lại sự tiết kiệm, an toàn cho người sử dụng máy còn có chức năng khóa an toàn, chức năng tự báo sự cố và giữ cho nhiệt độ nước luôn ở thông số an toàn.
 
7.    Hệ thống Advance Balance System tự cân bằng chống rung giúp giảm ồn hơn 50% so với những dòng máy khác điều này làm tăng tuổi thọ của máy.

Fagor Việt Nam

2018

Fagor Group - Đối tác thiết bị Bếp của Vinhomes Gardenia

2018

CÔNG NGHỆ HORIZONE BẾP TỪ FAGOR – NẤU NƯỚNG KHÔNG GIỚI HẠN

2018

4 LÝ DO KHIẾN BẾP TỪ FAGOR ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU TRONG SUỐT 15 NĂM QUA

2018

FAGOR-THƯƠNG HIỆU BẾP TỪ DUY NHẤT CÓ CHỨC NĂNG NẤU PASTA HOÀN HẢO

2018

Bếp từ Fagor – Một câu chuyện từ niềm đam mê vô tận

2018

Fagor Group - Đối tác thiết bị Bếp của Vinhomes Gardenia

2018

CÔNG NGHỆ HORIZONE BẾP TỪ FAGOR – NẤU NƯỚNG KHÔNG GIỚI HẠN

2018

4 LÝ DO KHIẾN BẾP TỪ FAGOR ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU TRONG SUỐT 15 NĂM QUA

2018

FAGOR-THƯƠNG HIỆU BẾP TỪ DUY NHẤT CÓ CHỨC NĂNG NẤU PASTA HOÀN HẢO

2018

Bếp từ Fagor – Một câu chuyện từ niềm đam mê vô tận

2018

CÁCH SỬ DỤNG MÁY HÚT KHÓI HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN