Báo chí

Công nghệ Bếp từ đột phá - vùng nấu liên hoàn Totalium

Được coi là thiết bị nấu nướng thông minh và an toàn nhất hiện nay, bếp từ đang ngày càng được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại. Tại Fagor, những nghiên cứu công nghệ mới vẫn luôn được ra đời nhằm tối ưu hoá chức năng sử dụng của bếp cảm ứng từ, giúp việc nấu nướng trở nên thú vị và sành điệu.

 
Đầu năm 2017, Fagor Group – Tập đoàn gia dụng nhà bếp hàng đầu thế giới, lớn nhất Tây Ban Nha có truyền thống sản xuất hàng trăm năm, đã đưa Bếp từ lên một tầm cao mới với khái niệm hoàn toàn khác biệt về vùng nấu mang tên Totalium. Công nghệ Totalium mở ra một cách cửa cho một phương thức mới để hiểu rõ hơn về vấn đề nấu nướng. Totalium có bề mặt nấu nướng lớn nhất trên thị trường, được thiết kế cho 5 nồi và chảo và được phân bổ một cách tự do mà không cần vòng nấu như những thế hệ bếp từ trước đó. Những thiết kế sáng tạo này là một bước đột phá giúp công việc nội trợ trở nên thuận tiện và vô cùng thư giãn.
 
                                                               
 
Có bề mặt rộng 93cm, Totalium được thiết kế để tự nhận dạng bất kỳ dụng cụ nấu nào trên bếp, bằng cách này, sẽ không có bất kỳ giới hạn nào trong công việc nấu nướng. Với sự thông minh tuyệt vời của công nghệ Totalium, Bếp từ sẽ tự phân phối sức nóng chỉ trên bề mặt có nồi hay chảo cần nhiệt và cần nấu, các vùng còn lại thì vẫn mát lạnh bình thường…
 
Với thế hê Bếp từ Totalium, bạn có thể sử dụng cùng một lúc 5 dụng cụ nấu nướng trong cùng một thời gian. Đây là thế hệ Bếp từ có bề mặt nấu lớn nhất trên thị trường, với 3 chế độ nấu: Complete, Domino và Master:
 
Chế độ nấu Cooking Mode: Complete:
 
Toàn bộ bề mặt nấu đều giống nhau. Chế độ nấu này sẽ cùng chung mức năng lượng được cung cấp cho toàn bộ bề mặt của bếp từ. Chế độ này cho phép bạn nấu tới 5 dụng cụ nấu với cùng một mức năng lượng mà bạn đã lựa chọn.
 
Chế độ nấu Cooking Mode: Domino:
 
Totalium được chia làm 3 vùng nấu riêng biệt và mỗi vùng có thể cài đặt mức độ năng lượng khác nhau. Ví dụ: Bạn có thể giữ ấm một vùng cho những món ninh hầm, nấu ở nhiệt độ cao hơn trên các vùng khác. Bạn chỉ cần di chuyển dụng cụ nấu từ vùng này cho tới vùng khác phụ thuộc vào mức năng lượng yêu cầu mà không phải chạm vào bảng điều khiển, mọi cài đặt đều ở trạng thái hoàn toàn tự động.
 
Chế độ nấu Cooking Mode: Master:
 
Đây là quan điểm của sự tự do trong phương thức nấu nướng. Totalium tự nhận ra mỗi dụng cụ nấu nướng và ghi nhớ thông số năng lượng và thời gian nấu nướng đã sử dụng trước đó. Nó sẽ lặp lại chương trình đã cài đặt và thậm chí ghi nhớ dụng cụ nấu nướng được di chuyển đến điểm khác trong quá trình nấu nướng như thế nào. Khả năng lưu lại lịch sử nấu nướng giúp thế hệ Totalium trở thành thế hệ Bếp từ dẫn đầu thị trường & là một trong những sản phẩm của tương lai.
 
 
Là thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu của Tây Ba Nha, với nhiều trung tâm nghiên cứu & ứng dụng khoa học kỹ thuật vào trong đời sống, Fagor luôn tự hào là người tiên phong mang tới sản phẩm cao cấp, hiện đại, tạo ra những giá trị thực tế cho sản phẩm, nỗ lực vì người tiêu dùng. Các sản phẩm Fagor  liên tục được thay đổi model và nâng cấp chức năng sử dụng. Không chỉ dừng lại ở những tính năng sử dụng hiện đại, bếp từ Fagor còn nổi trội với những thiết kế sang trọng, tinh tế và phù hợp với nhiều mẫu không gian nhà ở sang trọng.  
 
         
 
Với mong muốn mang tới một mùa nghỉ lễ ý nghĩa cho khách hàng, Fagor Group triển khai chương trình khuyến mãi lớn từ ngày 09/11/2017 - 10/02/2018 mang tên "Feliz navidad" với những gói sản phẩm tiết kiệm và hấp dẫn. Theo đó, những sản phẩm bếp từ của Fagor sẽ được áp dụng mức giảm giá lên tới 60%, số lượng giới hạn, chi tiết chương trình xem tại: Feliz Navidad 2018  / Fb: https://www.facebook.com/fagorvietnam/ 
 
Vnexpress.net/ Tiểu mục Nhà Đẹp
 

Fagor Việt Nam

2018

Fagor Group - Đối tác thiết bị Bếp của Vinhomes Gardenia

2018

CÔNG NGHỆ HORIZONE BẾP TỪ FAGOR – NẤU NƯỚNG KHÔNG GIỚI HẠN

2018

4 LÝ DO KHIẾN BẾP TỪ FAGOR ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU TRONG SUỐT 15 NĂM QUA

2018

FAGOR-THƯƠNG HIỆU BẾP TỪ DUY NHẤT CÓ CHỨC NĂNG NẤU PASTA HOÀN HẢO

2018

Bếp từ Fagor – Một câu chuyện từ niềm đam mê vô tận

2018

Fagor Group - Đối tác thiết bị Bếp của Vinhomes Gardenia

2018

CÔNG NGHỆ HORIZONE BẾP TỪ FAGOR – NẤU NƯỚNG KHÔNG GIỚI HẠN

2018

4 LÝ DO KHIẾN BẾP TỪ FAGOR ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU TRONG SUỐT 15 NĂM QUA

2018

FAGOR-THƯƠNG HIỆU BẾP TỪ DUY NHẤT CÓ CHỨC NĂNG NẤU PASTA HOÀN HẢO

2018

Bếp từ Fagor – Một câu chuyện từ niềm đam mê vô tận

2018

CÁCH SỬ DỤNG MÁY HÚT KHÓI HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN