Báo chí

FAGOR – NHỮNG CHIẾC MÁY GIẶT TIẾT KIỆM NHẤT THẾ GIỚI

Fagor Group – tập đoàn thiết bị gia dụng lớn nhất Châu Âu và hàng đầu thế giới luôn được biết đến với những siêu phẩm tiết kiệm, được gắn nhãn hiệu quả trong sử dụng điện năng, thân thiện với môi trường. Trong đó, Máy giặt mang thương hiệu Fagor đã chinh phục được những người tiêu dùng khó tính nhất.

Ngày nay, các gia đình hiện đại thường sử dụng rất nhiều sản phẩm gia dụng để phục vụ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Tại liên minh Châu Âu, toàn bộ các dòng sản phẩm như máy giặt, tủ lạnh hay thiết bị nấu nướng đều phải dán nhãn và thiết kế đảm bảo tối thiểu hóa mức tiêu thụ năng lượng. Việc sử dụng những sản phẩm có dán nhãn đảm bảo giúp tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều, quy đổi tương đương khoảng 175 tấn dầu và €465 (tương đương khoảng 13 triệu đồng/năm) cho hóa đơn của các thiết bị gia đình. Hơn hết, việc tiết kiệm điện năng sẽ tạo ra €55 tỷ đóng góp và sự tăng trưởng doanh số của các công ty Châu Âu.

                  

Trung bình mỗi gia đình người Mỹ sẽ giặt khoảng 300 lần mỗi năm. Việc sử dụng máy giặt Fagor có gắn nhãn năng lượng có thể giúp các gia đình cắt giảm chi phí điện và nước, khoảng 25% năng lượng và 45% nước ít hơn so với việc những thiết bị thương hiệu khác  không gắn nhãn năng lượng. Hầu hết các sản phẩm Máy giặt của Fagor đều được gắn nhãn A+++ - mức hiệu quả trong tiêu thụ năng lượng cao nhất trên thị trường Châu Âu. Tất cả các loại máy giặt cửa trước loại 7kg, 8kg và 9kg đều được xếp hạng A+++ -10% hoặc A+++ nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến trong mỗi tính năng & chu trình giặt. Đây là một điểm cộng cực kỳ hữu ích giúp thương hiệu Fagor luôn được yêu thích trên thị trường Châu Âu và các các châu lục khác, góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế & xu hướng “eco” trên toàn thế giới.

Ngoài ra, các thế hệ Máy giặt Fagor đều có công nghệ Vario Scan– Đếm lượng đồ giặt một cách chính xác, giúp giảm 45% khả năng tiêu thụ nước và điện của máy giặt nhờ đo lường chính xác khối lượng quần áo và lượng nước cần thiết trong quá trình giặt. Máy giặt của Fagor có thể xác định được trọng lượng của quần áo cần giặt, tự động điều chỉnh lượng nước và năng lượng cần tiêu thụ. Vì vậy bạn không cần thiết phải chất đầy quần áo cho mỗi lần giặt vì máy giặt Fagor có thể tự tính toán tiêu hao theo khối lượng quần áo.

Thêm nữa, với chế độ lựa chọn giảm thời gian giặt Time Reduction Option giúp giảm thời gian giặt chỉ còn 50%. Bên cạnh đó, Fagor mang tới 3 chương trình giặt nhanh với những kết quả xuất sắc, lượng nước tiêu thụ ít hơn 33% và lượng năng lượng ít hơn 87%, đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

Và không thế bỏ qua chương trình giặt lạnh, một trong những chương trình giặt phổ biến nhất, ước tính khoảng 30% trong tổng các lần giặt. Chương trình giặt lạnh đóng góp rất nhiều trong việc bảo vệ môi trường và có lợi cho nền kinh tế trong nước vì theo số liệu, chương trình giặt lạnh tiêu thụ năng lượng và nước ít hơn 87% so với các chương trình giặt sử dụng nước ở nhiệt độ cao.

Để tri ân khách hàng Việt đã cùng đồng hành hơn 15 năm qua, Fagor Group – tập đoàn thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới và lớn nhất Tây Ban Nha có chương trình Khuyến mại lên tới 60%, cho các sản phẩm: Bếp cảm ứng từ, Máy hút khói khử mùi, Lò vi song, Lò nướng, Máy giặt, Máy giặt sấy, Máy sấy, Máy rửa bát, Tủ lạnh, Máy pha café…

 

Chương trình khuyến mãi được áp dụng trên tất cả các Showroom, Đại lý chính thức thuộc hệ thống Fagor.

Vui lòng truy cập TẠI ĐÂY hoặc nhận Catalogue tại showroom để biết thêm thông tin khuyến mãi chi tiết.

 

 

Fagor Việt Nam

2018

Fagor Group - Đối tác thiết bị Bếp của Vinhomes Gardenia

2018

CÔNG NGHỆ HORIZONE BẾP TỪ FAGOR – NẤU NƯỚNG KHÔNG GIỚI HẠN

2018

4 LÝ DO KHIẾN BẾP TỪ FAGOR ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU TRONG SUỐT 15 NĂM QUA

2018

FAGOR-THƯƠNG HIỆU BẾP TỪ DUY NHẤT CÓ CHỨC NĂNG NẤU PASTA HOÀN HẢO

2018

Bếp từ Fagor – Một câu chuyện từ niềm đam mê vô tận

2018

Fagor Group - Đối tác thiết bị Bếp của Vinhomes Gardenia

2018

CÔNG NGHỆ HORIZONE BẾP TỪ FAGOR – NẤU NƯỚNG KHÔNG GIỚI HẠN

2018

4 LÝ DO KHIẾN BẾP TỪ FAGOR ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU TRONG SUỐT 15 NĂM QUA

2018

FAGOR-THƯƠNG HIỆU BẾP TỪ DUY NHẤT CÓ CHỨC NĂNG NẤU PASTA HOÀN HẢO

2018

Bếp từ Fagor – Một câu chuyện từ niềm đam mê vô tận

2018

CÁCH SỬ DỤNG MÁY HÚT KHÓI HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN