Báo chí

6 điểm cộng cho lò nướng Fagor

Lò nướng đang dần trở thành một trong những trợ thủ đắc lực của các chị em phụ nữ trong căn bếp hiện đại. Không dừng lại ở chức năng nướng đơn thuần, lò nướng Fagor còn được các bà nội trợ tin tưởng lựa chọn bởi 6 điểm cộng dưới đây:

Master Chef – Lò nướng “siêu đầu bếp” tài ba

Khi thiết lập chế độ Master Chef, lò nướng sẽ xác định các thông số cần thiết để nấu nướng, từ những thông tin về loại thực phẩm cho vào. Lò sẽ tự động lựa chọn các chức năng tốt nhất, nhiệt độ cần thiết, khoảng thời gian và vị trí khay thích hợp cho loại thức ăn đó. Ðây thực sự là một công nghệ đầy sáng tạo để đảm bảo hiệu quả nấu nướng tuyệt vời nhất. Với chức năng này bạn không cần lo lắng về trình độ nấu nướng của mình như thế nào, bạn vẫn có thể tự tay sở hữu tác phẩm ẩm thực hoàn hảo cho các thành viên trong gia đình!

Cooking Book – Sách nấu ăn thông minh

Chức năng sách dạy nấu ăn tích hợp một loạt các món ăn đã cài đặt sẵn. Khi cài đặt chức năng này, lò nướng cho phép bạn ghi nhớ lựa chọn cá nhân của mỗi người sử dụng, bởi vì chúng được tích hợp một kho các món ăn bạn đã lưu trong bộ nhớ của lò nướng. Bằng cách này, nó có thể nhắc lại các điều kiện nấu nướng khi bạn muốn nấu trong tương lai chỉ bằng nút nhấn, đảm bảo kết quả giống nhau.
 
6 điểm cộng cho lò nướng Fagor

Hệ thống hơi nước Combisteamer – có lợi cho sức khỏe

Fagor cam kết cho những món ăn tốt cho sức khỏe. Lò nướng hơi nước có tính năng duy trì tối đa giá trị dinh dưỡng, hương vị tự nhiên, màu sắc và hương thơm của món ăn, tạo ra những món ăn hấp dẫn và dễ tiêu hóa.
Hoạt động trên nguyên lý sự kết hợp của nhiệt độ - hơi nước và nhiệt phân, thế hệ lò nướng mới nhất là sự đổi mới mà Fagor mong muốn đem lại cho người tiêu dùng phương pháp nấu ăn tốt và an toàn nhất cho sức khỏe. Ngăn đựng nước trong lò là nguồn cung cấp hơi nước để thức ăn vừa được nấu chín theo cách nấu truyền thống của chiếc lò nướng, vừa giữ lại đc nguyên vẹn hương vị, màu sắc và hạn chế tối đa sự mất nước.

Hệ thống giá đẩy trượt “Impluse Guides”, thuận tiện và an toàn

Hệ thống giá đẩy trượt “Impulse Guides” của Fagor giúp bạn không phải chạm tay vào khay của lò nướng, bởi khi bạn mở cửa lò, khay nướng sẽ tự động trượt ra ngoài, vô cùng an toàn và tiện lợi. Hệ thống kéo chắc chắn sẽ giúp lò nướng Fagor trở thành người trợ thủ đắc lực nhất trong căn bếp của bạn. Nó có thể được đặt ở bất cứ vị trí nào trong khoang lò, từ đó bạn có thể nấu nướng thuận tiện và cũng vô cùng an toàn.

Hệ thống điều khiển chính xác.

Hệ thống điều khiển điện tử của lò nướng Fagor lựa chọn nhiệt độ một cách chính xác. Bởi vậy, thức ăn sẽ luôn được nấu nướng ở nhiệt độ lý tưởng. Sự chính xác này cũng giúp bạn nấu được những món ăn tinh tế ở nhiệt độ thấp, giữ được thành phần dinh dưỡng và hương vị. Ngoài ra, những thế hệ lò nướng siêu năng Plus với điều khiển điện tử hiện đại, đạt hạng A-10% với mức tiêu thụ điện năng ít hơn 10% và giảm thiểu 10% khí thải CO2 ra môi trường so với tiêu chuẩn hạng A của EU.

Cửa lò 4 lớp mát lạnh. 

Nhờ hệ thống cửa lò 4 lớp mát lạnh, lò nướng giữ được nhiệt độ an toàn trong toàn bộ thời gian nấu nướng. Hơn nữa, sự lưu thông gió tối ưu trong lớp cửa kính, dễ dàng được làm sạch giúp không khí bên ngoài dễ dàng lưu thông vào các lớp panel, giúp giữ cửa kính luôn ở nhiệt độ an toàn. Sự cách nhiệt hoàn hảo của cửa lò tạo sự an toàn tuyệt đối, đảm bảo hiệu quả nấu nướng, giúp hệ thống tự làm sạch hoạt động và tiết kiệm năng lượng do không thất thoát nhiệt năng.
Với những tính năng ưu việt mà lò nướng Fagor mang lại, chắc chắn đây sẽ là một công cụ đắc lực giúp cho những nhà nội trợ đem lại những bữa ăn ngon cho gia đình.

Fagor Việt Nam

2018

Fagor Group - Đối tác thiết bị Bếp của Vinhomes Gardenia

2018

CÔNG NGHỆ HORIZONE BẾP TỪ FAGOR – NẤU NƯỚNG KHÔNG GIỚI HẠN

2018

4 LÝ DO KHIẾN BẾP TỪ FAGOR ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU TRONG SUỐT 15 NĂM QUA

2018

FAGOR-THƯƠNG HIỆU BẾP TỪ DUY NHẤT CÓ CHỨC NĂNG NẤU PASTA HOÀN HẢO

2018

Bếp từ Fagor – Một câu chuyện từ niềm đam mê vô tận

2018

Fagor Group - Đối tác thiết bị Bếp của Vinhomes Gardenia

2018

CÔNG NGHỆ HORIZONE BẾP TỪ FAGOR – NẤU NƯỚNG KHÔNG GIỚI HẠN

2018

4 LÝ DO KHIẾN BẾP TỪ FAGOR ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU TRONG SUỐT 15 NĂM QUA

2018

FAGOR-THƯƠNG HIỆU BẾP TỪ DUY NHẤT CÓ CHỨC NĂNG NẤU PASTA HOÀN HẢO

2018

Bếp từ Fagor – Một câu chuyện từ niềm đam mê vô tận

2018

CÁCH SỬ DỤNG MÁY HÚT KHÓI HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN